Kiếm Thế: Bí quyết lên level nhanh

Posted on Tháng Mười 2, 2009. Filed under: Game | Thẻ:, |

Kiếm Thế: Bí quyết lên level nhanh

Những tính năng hỗ trợ đặc biệt của Kiếm Thế giúp việc lên cấp trở nên nhanh hơn nhưng người chơi ít khi chú ý. >> Kiếm Thế: vượt cấp 5x trong 1 ngày

Khi bắt đầu một nhân vật mới trong Kiếm Thế, bạn thường có xu hướng nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến, đến cấp 20 nhận nhiệm vụ môn phái và các loại nhiệm vụ thế giới khác nhằm tăng điểm kinh nghiệm cao nhất. Tuy nhiên, khi trên đường thực hiện nhiệm vụ đánh quái thì phần lớn người chơi thường bỏ qua những “mẹo vặt” nho nhỏ hỗ trợ cho việc lên “lev” như: đốt lửa tại các nơi “train”, kết hợp uống các loại rượu khi đánh quái, tu luyện Thần Châu, sử dụng Túi Phúc Hoàng Kim và thưởng thức các loại thức ăn trong Tửu Lầu.
Hoạt động đốt lửa kết hợp uống rượu
Khi tổ đội tham gia luyện công và đánh bại được Boss màu lam hoặc tím, đống lửa sẽ xuất hiện với xác suất 100%. Trong vòng 30 giây, các thành viên của tổ đội đánh được boss phải nhanh chóng nhấp chuột vào đống lửa để đốt sáng. Nếu vượt qua thời gian này mà lửa chưa được đốt thì bất kỳ người chơi nào đang ở trạng thái tổ đội (không hẳn tổ đội đã đánh Boss) cũng có thể đốt sáng đống lửa đó.Lửa sẽ cháy trong vòng 15 phút. Trong thời gian này, cứ mỗi 5 giây, tất cả các thành viên của tổ đội đã đốt sáng đống lửa sẽ nhận được phần thưởng nhân đôi điểm kinh nghiệm.

kiếm thếĐốt lửa ở bãi train

Khi tổ đội có đống lửa được đốt sáng, các thành viên trong tổ đội sẽ cùng uống rượu để tăng thêm kinh nghiệm. Có nhiều loại rượu như: Nữ nhi hồng, Tây bắc vọng, Đạo hoa hương…,những loại rượu này cũng có thể mua trong Kỳ Trân Các.Tổ đội cùng uống một loại rượu giống nhau bên đống lửa sẽ phát huy những hiệu quả bất ngờ. Cụ thể, khi đống lửa cháy trong 15 phút, đội trưởng uống Nữ nhi hồng thì điểm kinh nghiệm nhận được từ đống lửa mỗi 5 giây sẽ tăng thêm 10%. Đồng thời nếu có thêm một thành viên uống cùng loại rượu thì tất cả các thành viên trong đội sẽ được tăng thêm 10% nữa. Càng nhiều thành viên uống, điểm kinh nghiệm sẽ càng nhiều nhưng tối đa chỉ có thể tăng đến 50% – 60% nhận được từ đống lửa.

kiếm thếMua rượu tại Kỳ Trân Các

kiếm thếSử dụng các loại rượu khác nhau

Ngoài ra, khi tham gia một số nhiệm vụ nhất định, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Chiến thần tửu. Dùng loại rượu này, trong 3 phút, game thủ sẽ lên điểm kinh nghiệm liên tục khi đứng gần lò lửa tại NPC nhiệm vụ.
Sử dụng Tu Luyện Châu Khi đạt cấp 20 và gia nhập môn phái, bạn có thể về gặp chưởng môn bổn phái để nhận lấy Tu luyện châu. Đây là vật phẩm có tác dụng nhân bốn điểm kinh nghiệm trong 1,5 giờ. Đặc biệt, vật phẩm này mỗi ngày sẽ tự tích lũy thêm 1.5 giờ. Một Tu luyện châu có sức chứa tối đa là 14 giờ. Người chơi có thể dùng Tu luyện châu trong quá trình luyện công với tổ đội của mình, kết hợp với việc đốt đống lửa và uống rượu để nhận được lượng điểm thưởng kinh nghiệm cao hơn. Tu luyện châu có sẵn nhiều mốc thời gian luyện công cho người chơi chọn lựa: 0.5 giờ, 1 giờ, 2 giờ… tùy theo nhu cầu của từng người.

kiếm thếNhận Tu Luyện Châu từ Chưởng môn mỗi phái

kiếm thếChọn lựa thời gian tu luyện phù hợp

“Túi hoàng kim” – Món quà may mắnTrong quá trình đánh quái hoặc tham gia hoạt động, bạn có thể nhận được một lượng Túi hoàng kim nhất định. Khi mở các túi này, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là điểm kinh nghiệm, đồng khóa hoặc bạc khóa. Mỗi ngày, bạn chỉ có thể mở tối đa 10 túi có được phần thưởng hấp dẫn. Nếu mở từ túi thứ 11 trở đi, bạn chỉ nhận được 100 lượng bạc khóa.

kiếm thếPhần thưởng Túi phúc hoàng kim

Thưởng thức “mỹ vị” tại Tửu lầuNhững thức ăn được bày bán trong tửu lầu ở mỗi thành được xem là những vật phẩm không thể thiếu trong quá trình luyện công hoặc tham gia thi đấu của người chơi. Có nhiều loại thức ăn được bán tùy theo từng cấp độ nhất định. Các loại thức ăn này có tác dụng trong mỗi 0.5 giây hồi phục một lượng điểm máu và mana, cấp độ nhân vật càng cao sẽ có thể mua được những món ăn hồi phục càng nhiều điểm máu và mana và duy trì trong 30 phút. Giá của các loại thức ăn này khá rẻ (chỉ có một lượng bạc không khóa).

kiếm thếNăm loại thức ăn trong Tửu Lầu

Không chỉ mang đến cho người chơi những phần thưởng kinh nghiệm “hậu hĩnh”, những tính năng này còn hỗ trợ tích cực cho nhau, góp phần giúp cho việc luyện công của người chơi trong Kiếm Thế trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Nguồn : http://tangtocnet.com/index.php?showtopic=6169

About these ads

Make a Comment

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: